Cùng đón Tết với bà con nghèo các tỉnh miền Trung

BÁNH GẠO ONE.ONE CÙNG ĐÓN TẾT VỚI BÀ CON NGHÈO CÁC TỈNH MIỀN TRUNG
Kết thúc một năm mưu sinh vất vả, lao động cực nhọc, dịp Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian để mọi người trong gia đình đoàn tụ, sum vầy bên nhau. Người người nô nức, nhà nhà phấn khởi cùng chung tay góp sức để dọn dẹp nhà cửa, đi siêu thị mua sắm mứt, dưa, củ kiệu… để chuẩn bị chào đón năm mới sung túc và an lành. Nhưng xung quanh ta đâu đó vẫn còn rất nhiều gia đình đang rất khó khăn, nghèo khổ.

Cái Tết của họ không cần trang hoàng nhà cửa, mua sắp vật dụng mới, cũng chẳng cần mứt dưa, củ kiệu… Mà cái Tết của họ thật đơn giản, thật mộc mạc, chỉ cần cả nhà quây quần bên nhau, chia sẽ với nhau từng miếng cà, gắp mắm, rau luộc và tiếng cười ngập tràn trong ngôi nhà đơn sơ, rách nát mà mưu sinh vất vả cả năm trời vẫn không đủ tiền để dành sửa chữa cho khang trang hơn. Việc mưu sinh vất vả cho miếng cơm manh áo từng ngày đã khó khăn, còn đâu nghĩ đến việc để dành tiền trang trải cho việc mua sắm cuối năm. Cái nghèo cái đói cứ luôn quanh quẩn bên họ, dù họ luôn mong muốn tìm cách thoát khỏi chúng càng nhanh càng tốt.

Là một doanh nghiệp luôn gắn kết với người nông dân Việt Nam, sử dụng nguyên liệu từ chính bàn tay họ làm ra để sản xuất loại bánh gạo thơm ngon, tốt cho sức khỏe như hiện nay. Bánh gạo OneOne luôn luôn đồng hành, chia sẽ với những người nông dân nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vất vả ở vùng sâu vùng xa.

Chung tay giúp đỡ cho người nghèo luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty OneOne Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Cảm ơn Món Ngon Việt Nam cũng như những chương trình từ thiện khác đã cho OneOne có được nhiều cơ hội đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam chúng ta. Hi vọng với sự đóng góp nho nhỏ của OneOne cho các gia đình khó khăn, sẽ góp thêm một phần nhỏ hơi ấm tình người, thắp lên niềm tin để họ có một sức mạnh vật chất cũng như tinh thần để khởi đầu năm mới an lành, hạnh phúc.

 
Nguồn tham khảo: http://oneone.vn/335/259/Ban-tin-bao-chi/Cung-don-Tet-voi-ba-con-ngheo-cac-tinh-mien-Trung.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *