Báo chí đã nói gì về Bánh Gạo One One

Báo chí nói gì về Bánh Gạo One One?

Bánh Gạo One One tự hào là nhãn hiệu sản phẩm bánh gạo được người tiêu dùng chọn mua số 1 Việt Nam. Qua nhiều năm không ngừng phát triển và cống hiến Công ty thực phẩm bánh gạo One One đã được nhiều tờ báo lớn và nổi tiếng nhắc đến là “thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao”  trong nhiều năm liền, như: báo 24H, báo EVA , báo Biên Phòng,… bạn có thể xem họ nói về chúng tôi tại đây:

Được Báo Tuổi Trẻ chọn là sản phẩm đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam

Bên cạnh đó cuối năm 2020 Bánh gạo One One lại được chương trình “ chuyển động thị trường” do báo Tuổi Trẻ TV sản xuất lựa chọn là “sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm” rất đáng được người tiêu dùng lựa chọn ngày tết. Các kỹ phát sóng:

Chương trình chuyển động thị trường do báo Tuổi Trẻ sản xuất là những thông tin về “Tiêu điểm và dự báo” phân tích, bình luận, đối thoại chuyên sâu của các chuyên gia trong ngành về những vấn đề kinh tế đáng chú ý trong tuần.

Điểm nổi bật của “Chuyển động thị trường” là mục “Cảnh báo”, trong đó nói lên những vấn đề nổi cộm mang tính chất tiêu cực nhằm cảnh giác tới các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ngoài ra, chuyên mục “Câu chuyện kinh doanh” là những chia sẻ thẳng thắn đằng sau những thành công của các doanh nhân tiêu biểu.

Thông tin bổ sung: tại sao Bánh Gạo One One lại được lựa chọn?

Bánh gạo One One được sản xuất trên dây chuyền khép kín, máy móc và công nghệ được trực tiếp từ Nhật về Việt Nam; qua đó các sản phẩm bánh One One đã nhận được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không những thế bánh gạo One One còn đạt các chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế như: ISO 22000:2005, ISO 22000:2018 , HACCP,…

Bánh gạo One One – Thay đổi mới diện mạo mới

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại của dòng bánh gạo đã từng “ làm mưa làm gió” một thời đó là bánh gạo One One vị phô mai sữa ngô.

banh-gao-one-one-vi-sua-ngo
Banh gạo One One vị sữa ngô

Cũng như diện mạo mới cho 2 dòng sản phẩm nổi trội của One One là bánh gạo One One vị phô mai ngô – bánh gạo one one vị tảo biển bách tuộc nướng.

Banh-gao-one-one-pho-mai-ngo
Bánh gạo One One vị phô mai ngô
banh-gao-one-one-vi-bach-tuoc-nuong
Bánh gạo One One vị tảo biển bạch tuộc nướng

Video giới thiệu mẫu mã mới của chúng tôi: https://www.youtube.com/watch?v=6chWohR4doo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *