Bánh gạo One.One: Cám ơn bạn đã sử dụng sản phẩm nông nghiệp Việt Nam

Bánh gạo One.One: Cám ơn bạn đã sử dụng sản phẩm từ Nông nghiệp Việt Nam

Chúng ta rất tự hào Việt Nam là nước xuất khẩu lúa gạo lớn nhất thế giới? Chúng ta càng tự hào hơn nếu chúng ta sử dụng chính nguồn tài nguyên của mình để sản xuất ra các sản phẩm nâng cao giá trị cho nền nông nghiệp nước nhà. Khi sử dụng sản phẩm Bánh gạo One.One Việt Nam, chúng ta đã chung tay xây dựng nền nông nghiệp nước nhà thêm vững mạnh và nâng cao giá trị dân tộc.

 

Khác với những chiếc bánh gạo khác trên thị trường hiện nay, Bánh gạo One.One là sự kết tinh từ 100% gạo thơm Việt Nam cùng với quy trình sản xuất hoàn toàn tự nhiênKhông chiên qua dầu, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, Không cholesterol, chính vì lẽ đó mà từng chiếc Bánh gạo One.One ra đời là một tuyệt tác của thiên nhiên nhằm mang đến niềm vui và sức khỏe cho khách hàng.

 

Công ty OneOne Việt Nam luôn cam kết với khách hàng rằng chính sức khoẻ của người tiêu dùng là sự phát triển vững mạnh của One.One. Chính vì thế, từng sản phẩm của Công ty OneOne ra đời là cả một tâm huyết và sự cam kết vì sức khỏe với tiêu chí:

Bánh gạo One.One, “Càng ăn càng ngon, thân khoẻ dáng thon ”
Nguồn tham khảo: http://oneone.vn/335/258/Ban-tin-bao-chi/Banh-gao-OneOne-Cam-on-ban-da-su-dung-san-pham-nong-nghiep-Viet-Nam.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *