Chương trình 1000 tấn gạo yêu thương – One One

chuong-trinh-1000-tan-gao-yeu-thuong-tu-one-one

Dù đã hơn 3 tháng nhưng cuộc chiến với đối với đại dịch Cúm SAR – Cov 2 hay Covid-19 vẫn chưa hạ nhiệt, nhiều tỉnh thành trong cả nước đang chịu các tác động và thiệt hại lớn cả về người và của. Trong đó 4 tỉnh thành phố phải chịu ảnh hưởng nhất trong lần bùng phát thứ 4 từ này Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Dân tộc Việt Nam là một khối thống nhất với truyền thống “ lá lành đùm lá rách” đã được ông cha ta lưu giữ bao đời – Hiểu được trách nhiệm của mình Công ty cổ phần thực phẩm One One đã bắt đầu cuộc hành trình 1000 tấn yêu thương của mình.

Chương trình 1000 tấn gạo yêu thương của bánh gạo One One kính biếu bà con miền Nam ruột thịt đang phải gắng gượng bởi hậu quả nặng nề từ Covid-19.

Hôm nay 03/09 cuộc hành trình đầu tiên đã bắt đầu với 200 tấn gạo đã được chuyển đến tỉnh Bình Dương, tiếp tục hành trình là 400 tấn cho TP. Hồ Chí Minh nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ  đại dịch, 200 tấn gạo cho tỉnh Long An và cuối cùng là 200 tấn gạo cho tỉnh Đồng Nai.

Theo Đại tá Lê Minh Chí, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Dương: Những ngày qua, tại tỉnh Bình Dương với sự bùng phát và lây lan nhanh của dịch Covid-19, nhiều hoạt động đã được lực lượng vũ trang phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai nhằm hỗ trợ nhân dân vượt qua khó khăn của đại dịch. Trong đó các gian hàng 0 đồng lưu động đã kịp thời hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm, chia sẻ với người dân trong đại dịch. Sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần thực phẩm One One thông qua Cục Dân quân tự vệ (Bộ Tổng Tham mưu) có ý nghĩa thiết thực giúp quân và dân tỉnh Bình Dương chung tay, vượt qua khó khăn trong đại dịch.

1.000 tấn gạo hỗ trợ các địa phương phòng, chống dịch Covid-19
Lực lượng quân đội và dân quân tự vệ tiếp nhận gạo tài trợ.
Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần thực phẩm One One đã trao tặng Bộ CHQS tỉnh Bình Dương 200 tấn gạo. Đồng chí Trần Thị Kim Lan, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương thay mặt cho địa phương trao thư cảm ơn đến doanh nghiệp tài trợ và Cục Dân quân tự vệ.

Trich nguồn từ Báo Quân Đội Nhân Dân

Bánh gạo One One mong rằng với những những túi gạo này sẽ giúp cho bà con có thêm động lực và sức khỏe để cùng nhau bước qua thời kỳ khó khăn và quan trọng này và cũng Cầu mong đại dịch Covid-19 sớm qua đề để mọi người, mọi nhà sớm quay lại cuộc sống bình thường.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *