Tổng quan về Công ty bánh gạo One One

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm OneOne Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển đến nay, One.One Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp Kinh Doanh thực phẩm mạnh tại thị trường Việt Nam với các ngành như: Bánh gạo, Nông sản…

Trụ sở chính: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE ONE MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Thôn Tam Vị, Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Điện thoại: (84-254) 3684674 – fax: (84-254) 3684674.

Email : [email protected]

Facebook: Bánh Gạo One One

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 319/D4 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TpHCM.
  • Điện thoại: (84-28) 3868 6709 – Fax:(84-28) 3868 6710.

Trụ sở tại Miền Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE-ONE MIỀN NAM

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Dịch vụ, Thương mại Trường Xuân, ấp 4, Xã Trường Xuân, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp (công ty bánh gạo one-one đồng tháp).

Tầm nhìn & Sứ bệnh

Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm One One Việt Nam sẽ tạo ra và phục vụ cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu và giải toả những mối lo toan về sức khoẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm và cả vấn đề tài chính của bạn.
Đáp ứng tối đa sự thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng chính là mục tiêu cho sự phát triển vững bền của chúng tôi.

Sứ mệnh

“Healthy food, good body”
  1. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bánh gạo, kết hợp công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản-nơi xuất thân chính của ngành bánh gạo.
  2. Xuất xứ các nguồn nguyên liệu chính từ thiên nhiên Việt Nam đảm bảo chất lượng và có xu hướng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, có xu hướng bảo vệ môi trường.
  3. Cùng lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, kinh nghiệm tay nghề, khát khao làm việc, phục vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

One One Việt Nam đã thật sự có và sẽ có thêm những sản phẩm tốt nhất, thiết yếu nhất, và đầy đủ dưỡng chất nhất phù hợp với tất cả mọi người, đảm bảo người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong bối cảnh thị trường thực phẩm diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay.

Văn hóa doanh nghiệp

– Luôn lắng nghe, học hỏi sáng tạo, cải tiến để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
– Minh bạch, liêm chính, uy tín trong quản lý và kinh doanh.
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo sự gắn bó lâu dài cho cán bộ nhân viên.
– Quan tâm, có trách nhiệm với cộng đồng.

Cơ cấu tổ chức công ty bánh gạo One One

Thành tích đạt được

Trong những năm qua, công ty đã vinh dự được các cấp từ Trung ương, Thành phố và các tổ chức kinh tế tặng bằng khen và nhiều giải thưởng cao quý:

  • Các bằng khen của Chính phủ;
  • Ủy Ban Tiêu Chuẩn Việt Nam;
  • Thành ủy Hà Nội;
  • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao;
  • Chứng chỉ ISO 9001-2000

Đây chính là những phần thưởng xứng đáng, có tác dụng cổ vũ, động viên tinh thần tập thể CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời đây cũng là những minh chứng công ty OneOne Việt Nam ngày càng phục vụ khách hàng của mình được tốt và hoàn thiện hơn.