Chương trình thi đua nhân viên xuất sắc nhất tháng và khoảnh đẹp cùng One One

chuong-trinh-thi-dua

Nhằm khích lệ tinh thần phần đấu và gắn kết giữa nhân viên và công ty; giữa các anh chị em nhân viên với nhau. Công ty Cổ Phần thực phẩm One One đã tổ chức nhiều chương trình thi đua và khen thưởng dành cho nhân viên và giám sát.

Chương trình thi đua nhân viên đạt doanh số cao nhất tháng

Giới thiệu chương trình

Đây là một chương trình dành riêng cho các anh chị em nhân viên bán hàng trên kênh siêu thị (kênh bán hàng hiện đại). Chương trình nhằm tìm ra nhân viên có thành tốt nhất tháng.

Chương trình có 3 giải thường dành cho 3 vị trí công việc của công ty:

  • Giải giám sát bán hàng xuất sắc nhất
  • Giải nhân viên bán hàng xuất sắc nhất.
  • Giải nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc nhất.

Thể lệ thi đua khá đơn giản: bằng cách tính tổng doanh số đạt được của từng nhân viên trong tháng, sau đó so sánh với nhau và xem ai sẽ đạt doanh số cao nhất.

Ý nghĩa

Mục đích khích lệ tinh thần thi đua, cạnh tranh lành mạnh và tư duy sáng tạo không ngừng nhằm đem lại doanh thu tốt nhất.

Không những thế chương trình thi đua này còn giúp cho sự gắn kế đội ngũ nhân viên Sale thêm khắn khích hơn. Giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với Leader và hơn hết là giữa toàn thể nhân viên và công ty.

Bên cạnh đó ban quản lý cấp cao cũng không ngừng tranning hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và định hình hướng đi để giúp anh/chị/em nhân viên đạt được thành tích tốt nhất; và không ngừng phát triển bản thần cả về kỹ năng và tư duy.

Người đạt giải

Hiện chương trình thi đua đã trãi qua được 2 thàng cùng với nhiều gương mặt ưu tú mang đến thành tích xuất sắc nhất. Sau đây là một số hình ảnh thi đua tháng  12/2020:

 

Chương trình khoảng khắc đẹp cùng One One

Giới thiệu chương trình

Hướng đến mục tiêu mang hình ảnh công ty, hình ảnh bánh gạo One One & Ichi đến gần hơn với người tiêu dùng. Công ty One One đã tổ chức cuộc thi những hình ảnh đẹp cùng One One. Với duy nhất một giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Thể lệ thi đua: tất cả nhân viên sale sẽ tham gia chương trình bằng cách đăng ảnh về công ty, về sản phẩm bánh gạo One One, bánh gạo Ichi lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay. Hình thức tính điểm sẽ dựa trên tổng số bài đăng, số lượt like, share, comment.

 

Ý nghĩa

Đây không phải là một chương trình thi đua mà chính là sự thể hiện lòng yêu thích của nhân viên với công; và mang tình yêu thương đó đến nhiều người tiêu dùng thông qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo,…

Người đạt giải

Người đạt giả thưởng trong tháng gần nhất 12/2020:

chuong-trinh-thi-dua (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *